Đăng nhập
Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Mèo Vạc

Chiều ngày 6/3/2018, đồng chí Nguyễn Thế Bình - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang đã có chuyến thăm vàlàm việc tại trường THPT Mèo Vạc, đồng chí đã đi kiểm tra cơ sở vật chất của nhà trường và tình hình học sinh đi học sau tết, đồng thời thay mặt Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Giang đồng chí đã tặng quà cho đồng chí Phan Thị Lĩnh cán bộ trường THPT Mèo Vạc.                                                 

          Đồng chí Phan Thị Lĩnh là kế toán trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, một mình nuôi 2 con nhỏ, bản thân mang trong mình căn bệnh suy tim, sức khỏe yếu, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước hoàn cảnh đó, đồng chí Nguyễn Thế Bình đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng cho đồng chí Phan Thị Lĩnh với số tiền là 5.000.000 đồng. Nhân dịp này, đồng chí Vũ Văn Sử - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang cũng đã gửi quà thăm hỏi với những lời động viên, chia sẻ, sâu sắc nhất đến đồng chí Lĩnh. Tuy giá trị những phần quà không lớn, nhưng đây là việc làm đầy ý nghĩa của Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Giang nhằm khích lệ tinh thần, động viên đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

          Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và cá nhân đồng chí Phan Thị Lĩnh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban giám đốc, Thường Trực Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Giang. Sự quan tâm, sẻ chia kịp thời sẽ góp phần động viên đội ngũ nhà giáo, người lao động trong Ngành vượt qua bệnh tật,khó khăn, có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong công việc và cuộc sống. 

 

                                                                                                      Tống Ngọc Huyền (Trường THPT Mèo Vạc)

Tin khác