Đăng nhập
Trường THPT Mèo Vạc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5

    Ngày 20/4, trường THPT Mèo Vạc đã tổ chức Chương trình Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề “Giới thiệu và trưng bày sách”. Chương trình nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen,nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng dạy và học của nhà trường theo tinh thần Nghị quyết 29 về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục” và “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh”.

          Trong không khí tưng bừng và rực rỡ sắc màu của ngày hội sách. Chương trình đã diễn ra cuộc thi vô cùng lí thú và bổ ích, nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường. Trong ngày hội sách này, các em học sinh đã được giới thiệu về cuốn sách yêu thích của mình với mong muốn được thể hiện lòng đam mê với những cuốn sách mà các em đã có được và truyền ngọn lửa đam mê ấy tới bạn bè. Bên cạnh đó, bằng sự khéo léo, sáng tạo, các thầy cô giáo đã lập các gian trưng bày sách với nhiều mô hình nghệ thuật ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, cónhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Kết thúc phần thi giới thiệu và trưng bày sách, nhà trường đã trao giải cho các em học sinh và các tổ chuyên môn xuất sắc nhất.                       

           Tham gia hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, mỗi người đều ý thức rõ hơn vai trò của sách và thấy trân quý hơn những quyển sách nhỏ bé – người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

                                                                                               Thế Huân – Ngọc Huyền (THPT Mèo Vạc)