Đăng nhập
Đoàn trường THPT Mèo Vạc hoạt động từ thiện với “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc

   Phát huy tinh thần tương thân tương ái, bằng những hành động thiết thực. Vừa quangày 03/3/2018, Đoàn trường THPT Mèo Vạc đã triển khai thực hiện chương trình“Nồi cháo tình thương” đến với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đakhoa huyện Mèo Vạc. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ Chi bộ, Ban Giám hiệu,các thầy cô giáo và các ĐVTN trong nhà trường.

          Chương trình đã phát miễn phí 150 suấtcháo cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnhviện, những suất cháo có giá trị tuy nhỏ, nhưng chứa trong đó là tấm lòng củacác ĐVTN trường THPT Mèo Vạc dành cho những bệnh nhân kém may mắn chỉvới mong ước vị cháo ấm nồng sẽ xoa dịu bớt những đau đớn, nỗi bất hạnh củanhững bệnh nhân và gia đình.

          Cóthể nói, “Nồi cháo tình thương” đã giúp bệnh nhân ấm bụng, ấm lòng, bởi lòngnhân ái, sự chia sẻ của ĐVTN trường THPT Mèo Vạc. Đây là hoạt động có ý nghĩanhân văn sâu sắc trong việc chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, kémmay mắn, nhất là những bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yêntâm điều trị và chóng lành bệnh để trở về với mái ấm yêu thương của mình.

         Chúngta tin rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp tỏa sáng ở khắp mọi nơitrên đất nước Việt Nam thân yêu này./.

                                                            

                                                                                              Tống Ngọc Huyền (Trường THPT Mèo Vạc)