Đăng nhập
Khối thi đua số I tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trường học năm học 2017-2018

Vừa qua, ngày 07/4/2018 tại trường THPT Mèo Vạc Khối thi đua số 1 gồm 10 đơn vị thành viên thuộc Sở GD&ĐT Hà Giang đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2017- 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài, trưởng phòng Khảo Thí và kiểm định chất lượng giáo dục sở GD&ĐT Hà Giang - Phụ trách Khối thi đua số I, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các trường THPT Đồng Văn, THPT Bắc Mê, THPT Mậu Duệ, THPT Yên Minh, PTDTNT THCS&THPT Yên Minh, THPT Quản Bạ, THPT Quyết Tiến, THCS &THPT Minh Ngọc, THCS&THPT Tùng Bá.

Theo đó dưới sự chủ trì của đồng chí Trưởng khối Trần Bách Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Mèo Vạc và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Hoài, tại hội nghị các thành viên trong khối tập trung thảo luận về Chương trình, Kế hoạch, Quy chế hoạt động của khối thi đua năm 2017-2018, Tiêu chí chấm điểm thi đua. Hội nghị thống nhất bầu ra 01 đồng chí Khối phó, theo đó, năm 2018 các đơn vị trong khối thi đua số I sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu mỗi đơn vị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình, tổ chức thực hiện hiệu quả, có chiều sâu, nâng cao hơn nữa chất lượng thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong Khối ký kết giao ước thi đua năm học 2017 - 2018./.

Thế Huân– Ngọc Huyền (Trường THPT Mèo Vạc)